Nụ Hôn Tinh Nghịch Nhật Bản - Itazura Na Kiss- Love In TOKYO 2013 Poster

Nụ Hôn Tinh Nghịch Nhật Bản - Itazura Na Kiss- Love In TOKYO

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 16/16 Tập

Lượt xem 567

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nụ Hôn Tinh Nghịch Nhật Bản:

Nội dung phim bản Live nhé các bạn nên hay và hấp dẫn vô cùng thú vị, nó đem lại cho chúng ta thật sự lãng mạng của tình yêu là gì, đâu cần phải ngày nào củng gặp hau ôm ấp cả ngày với nhau chi đâu, chỉ cần nhớ nhau hay viết những mãnh giấy yêu thương, đó mới chính là sự thơ ngây định mệnh mà những nhân vật trong phim nhật bản này muốn tỏa tình đến người ấy trong bản nụ hôn định mệnh đáng yêu và củng thật sự đã lấy đi không ít nước mắt của chúng ta. Câu chuyện tình yêu Aihara Kotoko và Naoki Irie , học sinh trung học từ ngày vất vả của họ cho đến sau khi cuộc hôn nhân Nụ Hôn Định Mệnh của mình được bắt đầu. Câu chuyện bắt đầu khi người cha của Kotoko cuối cùng đã hoàn thành xây dựng một ngôi nhà mà hóa ra là không ổn định , kể từ khi nó cuối cùng sụp đổ.

Trong khi Kotoko là một lá thư tình yêu với chàng trai mà cô ấy thích , Naoki , nhưng đã từ chối một trong hành lang trường trung học ở phía trước của các đồng nghiệp của họ . Sau sự sỉ nhục của thời điểm này , cô quyết định quên nó đi . Đó là khi nhà sụp đổ Aihara , và đau khổ được tổ chức bởi một người bạn của cha của Kotoko . Khi họ đến nhà Kotoko nhận ra rằng những người bạn của cha mình thực sự là cha của Naoki và sống cùng nhau dưới một mái nhà. Xem Nụ Hôn Tinh Nghịch Nhật bản hay và đầy thú vị sẽ tiếp diễn sau đây cho cả nhà nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.