Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen 2013 Poster

Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 114 phút

Lượt xem 222

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nữ Hoàng Băng Giá:

Phim Nữ Hoàng Băng Giá -Frozen VietSub Full 90 Phút thuyết minh, hay còn có cái tên khác là phim hoạt hình công chúa Anna có bối cảnh câu truyện xảy ra cách đây hơn 1 thế kỷ. Cậu bé Jun Sakurada tình cờ nhận được một giải thưởng bí mật và khi mở món quà ra cậu phát hiện một con búp bê với cái tên Shinku đang nằm trong chiếc họp. Mọi chuyển chẳng có gì xảy ra cho đến khi Jun phát hiện ra rằng con búp bê này có hành động và cử chỉ y hệt như con người và có thể ăn uống, ngủ nghỉ…Còn về Shinku, nó là một trong 7 con búp bê thuộc bộ sưu tập Nu Hoang Bang Gia của một nhân vật kì lạ chế tạo ra nó. Và vì không hài lòng với những mẫu búp bê do chính mình tạo ra nên kẻ bí mật đó đã mén chùng đi. Thế nhưng, đối với những Nu Hoang Bang Gia ấy thì ông chính là cha đẻ của mình. Và để được gặp mặt được nhân vật bí ẩn ấy, các Nu Hoang Bang Gia phải chở thành một Alice.

Một lần tình cờ, cậu bé Jun bị một búp bê với hình thù là cô hề tấn công, và Shinku hứa sẽ cứu cậu nếu như cậu chấp nhận làm Trợ thủ cho cô để cô trở thành Alice. Không còn cách nào khác cậu đành chấp nhận yêu cầu và trở thành một người luôn bên cạnh cô để cùng cô chiến đấu chống lại các Nu Hoang Bang Gia khác. Cuộc chiến giữa các Nu Hoang Bang Gia Thuyết Minh để tranh dành biệt hiệu Alice ấy bắt đầu từ đây.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.