Nozoki Ana Bd - A Peephole 2013 Poster

Nozoki Ana Bd - A Peephole

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng OVA | BD - 1 Tập

Lượt xem 16,930

Status Hoàn thành

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Nozoki Ana Bd:


Bộ này hiện tại mới chỉ có cái OVA này thôi, còn tương lai ra sao thì không biếtNội Dung: Nozoki Ana kể về Tatsuhiko Kido sinh viên một trường mỹ thuật sau khi đến Tokyo dọn vào một căn hộ cậu vô tình phát hiện một khe hở trên tường và tò mò nhìn qua khe hở đó cậu phát hiện Chú ý: Phim có đề cập đến vấn đề người lớn, không hợp thuần khong mỹ tục Việt Nam.Đề nghị khán giả chưa đủ 16 tuổi cần hỏi ý kiến phụ huynh hoặc người bảo hộ trước khi xem phim. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào xảy ra nếu phụ huynh các bạn bắt gặp trong quá trình thưởng thức tác phẩm. Xin chân thành cảm ơn. 


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.