Nozo x Kimi - Nozomi x Kimio 2014 Poster

Nozo x Kimi - Nozomi x Kimio

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 244

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nozo x Kimi:

Phim Nozo x Kimi VietSub (3/3 tập Cuối) Full Tiếng Việt Trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Suga Kimio thấy mình trốn trong phòng thay đồ nữ, anh dường như đang gặp khá nhiều bế tắt và không thể di chuyển hoặc thoát khỏi tình trạng như các cô gái trong đám đông học của mình trong. Mặc dù ban đầu ông đã không có động cơ thầm kín, anh thấy mình hoảng hốt khi nghe thấy các cô gái đến và giấu trong một locker. Komine Nozomi, một trong những cô gái nhút nhát trong lớp học của mình thấy anh ta, nhưng đáng ngạc nhiên bao gồm cho anh ta. Lúng túng nhưng vui mừng, Kimio đi về nhà.

Sau đêm đó, anh nhận được một văn bản từ Nozomi người xảy ra để sống qua đường trên cùng một tầng của khu phức hợp cả hai đều sống trong. Cô tống tiền anh phải đồng ý để cho thấy cơ thể của nhau khi cô nhắn tin cho anh. Kimio phải tuân thủ theo những yêu cầu điên rồ của Nozomi hoặc có nguy cơ hủy hoại cuộc đời của mình để họ học cả hai bắt đầu ít thấy ác chương trình của họ thông qua các cửa sổ của nhau … Liệu trải qua 3 tập OVA Nozo x Kimi được vietsub chúng ta có thể thấy được cục diện thay đổi hay không.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.