Nourin [BD] - No-Rin (2014) 2014 Poster

Nourin [BD] - No-Rin (2014)

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng [BD]12/12 Tập

Lượt xem 2,978

Status Hoàn thành

Chất lượng Full HD

Nội dung phim Nourin [BD]:

Thông tin bộ phim: Nourin [BD] / No-Rin
Idol nổi tiếng Kusakabe Yuka đột nhiên giải nghệ, làm cả thế giới chấn động và tất nhiên trong đó có cậu thiếu niên Hata Kousaku. Kousaku là fan hâm mộ số 1 của Yuka và việc cô giải nghệ làm cậu ta buồn bã vô cùng rồi trốn biệt trong phòng mà tự kỉ. Những người bạn cùng Ban Khoa học sản xuất cuối cùng cũng lôi được cậu ta ra khỏi phòng để đến trường. Và thật bất ngờ - Kusakabe Yuka bước vào lớp, giới thiệu cô tên Kinoshita Ringo, là học sinh chuyển trường. Kousaku nhận ra đây đúng là cơ hội ngàn năm có một để làm quen với cô gái trong mơ của mình. Vậy là cùng với những người bạn trong nhóm, cậu ta bắt đầu tìm hiểu lý do tại sao Ringo lại chuyển đến đây và dần trở nên thân thiết với cô hơn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.