Nourin -  2013 Poster

Nourin

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 302

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nourin:

Nội dung phim kể về Kousaku Hata là những nhân vật chính của bộ anime nổi tiếng Nourin là một học sinh tại ngôi trường trung học ở một miền quê hẻo lánh xa xôi, nơi mà hàng ngày những học sinh ở đây phải lê tấm thân đến hàng chục cây số để đến trường. Ngoài thời gian dành cho học tập ra cậu còn có niềm đam mê và sự ngưỡng mộ lớn dành cho một nhân vật là ca sỹ nổi tiếng ở thành phố. Kusakakbe Yuka trước đây cô là một ca sĩ nỗi tiếng được sự hâm mộ của đông đảo mọi người. Đến một ngày, cô quyết từ bỏ con đường âm nhạc và đổi tên mình thành Kinoshita Ringo để không ai nhận ra. Chuyển về ngôi trường ở vùng quê hẻo lánh để trốn dư luận và tập trung học tập. Tại ngôi trường này, cô đã bị Hata nhận ra dù đã thay đổi thân phận. Không thể ngờ lại gặp được người mà mình hâm mộ từ lâu và lại cùng học chung một ngôi trường cậu càng có them nhiều cơ hội để tiếp cận và tìm hiểu cô hơn. Những tình huống hài hước đan xen nhau giữa hai nhân vật xuyên suốt cả câu truyện nhưng lại không tạo cảm giác nhàm chán cho người xem.

Phim Hoạt Hình Nourin trọn bộ, Phim Nourin tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. Truyện Nourin vietsub, Nourin thuyết minh. Nourin ss2 vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.