NouCome OVA -  2014 Poster

NouCome OVA

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 282

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim NouCome OVA:

Phim NouCome OVA VietSub Full Tiếng Việt HD. Nội dung âu chuyện của OVA này là đơn giản. Nhân vật chính của chúng ta Amakusa Kanade đã được vận chuyển một cách kỳ diệu vào thế giới của galge, nơi ông phải tìm đường ra bằng cách hoàn thành một trong những tuyến đường trong các trò chơi. Có vẻ đơn giản, phải không? Vâng, nếu bạn có một giọng nói lạ trong đầu của bạn làm cho bạn làm tất cả các loại của crap ngẫu nhiên nếu không bạn sẽ bị đau đầu nghiêm trọng, sau đó không có, nó không phải là.Thực tế là nó chọc gậy vào câu chuyện mẹ của nó, trong đó, trong và của chính nó, về cơ bản là một cuốn tiểu thuyết hình ảnh lãng mạn có tính năng nhân vật chính của chúng ta cần phải đánh bại nhiều điều kỳ lạ sự lựa chọn của mình bằng cách kết thúc với những gì tôi thấy tuyệt vời về OVA này là cô gái.

Không đùa, đó là cốt truyện của loạt chính. Noucome luôn luôn là một chương trình mà đã được biết đến xô vui vẻ tại các đoàn hậu cung nữ bằng cách làm cho nhân vật của mình phiên bản cực đoan của họ, cũng như là chỉ thuần túy, không giả mạo đó cho tôi , thích thú buổi chiều thứ tư của tôi với nhiều niềm vui sướng hơn tôi thực sự nên đã có. Nhìn chung, mặc dù tôi thấy OVA này là một điều vô nghĩa tuyệt vời để xem như đó là một tải xô vui vẻ như câu chuyện mẹ của nó, và nói chung là một kinh nghiệm khá vui nhộn bởi vì nó vẫn giữ được nét duyên dáng mà Noucome chính nó đã có được suốt chạy của nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.