Noucome - Ore no Nounai Sentakushi ga 2013 Poster

Noucome - Ore no Nounai Sentakushi ga

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 385

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Noucome:

Phim Noucome -Ore no Nounai Sentakushi ga, Gakuen Love Comedy wo Zenryoku de Jama Shiteiru VietSub (10 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Kanade Amakusa là một học sinh trung học đang bị một lời nguyền được gọi là “Những lựa chọn tuyệt đối.” Lời nguyền này yêu cầu ông phải chọn một hành động từ một danh sách của hai hoặc ba tùy chọn xuất hiện trước mặt anh bất cứ lúc nào, và không có kiểm soát những sự lựa chọn xuất hiện. Nhiều người trong số họ là lạ hoặc gian tà và kết quả là, những lời nguyền đã bị nhiễm độc danh tiếng của mình với các bạn cùng lớp của mình và những người khác xung quanh mình, làm cho cuộc sống của mình rất khó khăn. Tuy nhiên, một ngày, một sự lựa chọn ông làm trên đường về nhà từ trường gây ra một bí ẩn, cô gái trẻ xinh đẹp rơi xuống từ bầu trời.

Rất nhiều người sẽ yêu thương để không đồng ý với tuyên bố rằng, nhưng hãy để tôi giải thích. Bạn cần phải có khẩu vị tinh tế để tận hưởng đầy đủ Ore no Nounai Sentakushi ga, Gakuen tình yêu hài wo de Zenryoku Jama Shiteiru. Nếu bạn là một người dị giáo khóc tại mỗi trường hợp có thể phàn nàn về boobies và quần lót, cũng … phim hoạt hình Noucome này sẽ được làm bạn khóc. Mặt khác, nếu bạn xem anime với một thái độ thoải mái và bạn ngâm trong tất cả các sắc thái mà nó cung cấp, bạn sẽ chắc chắn như Ore no Nounai Sentakushi ga, Gakuen tình yêu hài wo de Zenryoku Jama Shiteiru.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.