Norn9: Norn+Nonet - Norn 9 Norun+Nonet 2016 Poster

Norn9: Norn+Nonet - Norn 9 Norun+Nonet

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 340

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Norn9: Norn+Nonet:

Phim Norn9: Norn+Nonet VietSub (12 tập cuối) tiếng việt full hd. là câu chuyện phiêu lưu đầy kì thú của những người từ xa lạ trở thành quen thân.Thuộc thể loại anime Nhật Bản, được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên, bộ phim hoạt hình dự kiến chiếu sóng năm 2016 này sẽ là những thước phim thú vị không thể bỏ lỡ.

Nội dung câu chuyện xoay quanh cuộc đời và chuyến phiêu lưu của cậu bé Suzuhara Sorata, từ khi còn là một học sinh tiểu học ở Era Heisei, cậu đột nhiên bị bỏ rơi ở một nơi xa lạ trông giống như các thị trấn từ Meiji hoặc Taishou.Ở một nơi hoàn toàn khác lạ, không thân thích,cậu bé chu du trong nỗi buồn khổ tưởng một mình,ngày ngày khôn lớn.

Trong thế giới này, anh gặp ba người phụ nữ trẻ và chín người đàn ông trẻ tuổi và gia nhập họ vào một cuộc hành trình trên tàu Norn bí ẩn mà anh đang đi, một quả cầu khổng lồ trôi nổi trong không trung.

Tất cả họ giờ đây là những người bạn,người anh chị em thân thiết, cùng vượt qua những khó khăn gian khổ,cùng chia những niềm vui cùng nhau.
Cuộc sống của họ sẽ ra sao?Họ sẽ gặp hiểm nguy gì trên con tàu bí ẩn, tất cả vẫn còn là những giả thuyết,hãy theo chân họ để tìm hiểu nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.