Noragami - Thần Tự Do 2013 Poster

Noragami - Thần Tự Do

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 193

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Noragami:

Nội dung anime Là một bộ phim với nhiều yếu tố hài hước thần thánh siêu nhiên, chuyện kể về vị thần đẹp trai Yato , một vị thần tốt bụng,luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, nhưng ngặt thay vì thần nhỏ nên chẳng ai thèm thờ . Hàng ngày cứ đi lang thang để yêu cầu được giúp đỡ đổi lấy 5 yên. Ước mong của thần Yato là được mọi người công nhận mình là thần và tôn thờ. Vì số phận của thần Yato quá hẩm hiu nên thần pháp hay còn gọi là cộng sự thân thiết cũng bỏ thần mà đi.

Nhưng người tốt thì cũng sẽ được vận may. Và vận may của Yato chính là việc cứu Iki Hiyori khỏi nguy hiểm. Nhưng chính khi đó lại khiến Iki rơi vào hoàn cảnh phải lẽo đẽo theo Yato để giải quyết phần việc của mình.Từ đó cùng với “ bạn đồng hành “ Iki Hiyori, Yato đặt ra mục tiêu và quyết tâm có được danh tiếng mà mọi người phải ngưỡng mộ và tôn thờ mình, phải có được ngôi đền thật lộng lẫy cho xứng đáng với vẻ ngoài đẹp trai . Liệu ông thần kì quái này có làm được điều mình muốn hay không . Mời các bạn đón xem anime Noragami tiếng việt tại animet47.net nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.