Nora to Oujo to Noraneko Heart -  2017 Poster

Nora to Oujo to Noraneko Heart

Thể loại

Năm 2017

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 163

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Nora to Oujo to Noraneko Heart:

Phim Nora to Oujo to Noraneko Heart Vietsub (12 tập cuối trọn bộ) Nora Handa là một cậu bé sống với Shachi Yuuri, người đã được mẹ nuôi. Với tất cả mọi người ủng hộ, cả hai đã lớn lên khỏe mạnh ngay cả sau khi cha mẹ họ qua đời. Shachi, người thích Nora nhất, tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng.

Nora dành cuộc sống hạnh phúc cho sinh viên của mình với Michi Kuroki, một ủy ban kỷ luật, học sinh danh dự tại trường học và người bạn thời thơ ấu của nhân vật chính, Yuuki Asuhara, một cô gái nhưng rất sáng và có thể nói những lo lắng của mình, trường học.

Một ngày, Nora gặp một cô gái tự gọi mình là Patricia trong công viên trên đường đến trường. Patricia là một nữ hoàng ở địa ngục, và tuyên bố đến đây để phá hủy cuộc sống trên đất liền. Tuy nhiên, cô ấy bị hư hỏng nặng nề vì lần đầu tiên cô chạm vào cuộc sống. Năng lượng mạnh mẽ hơn cô, nên Nora cần phải chú ý đến cô. Patricia bảo anh ấy nói với cô ấy về những bí ẩn của cuộc sống, và anh ta thậm chí phải giải thích về cuốn sách ero mà anh ta tìm thấy ở công viên …?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.