Non Non Biyori OVA - Non Non Biyori: Okinawa e Ikukoto ni Natta 2014 Poster

Non Non Biyori OVA - Non Non Biyori: Okinawa e Ikukoto ni Natta

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 1,259

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Non Non Biyori OVA:

Phim Non Non Biyori: Okinawa e Ikukoto ni Natta VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung đây là một OVA kèm với khối lượng manga thứ 7. Suguru koshigaya, anh trai của Komari và Natsumi, thắng giải thưởng lớn trong trận hòa xổ số.Các giải thưởng dường như là một vé cho bốn đến Okinawa. Khi các cô gái đang lo lắng cho chuyến đi của họ, họ chuẩn bị cho cuộc hành trình của họ.Các Non Non Biyori OVA về cơ bản là tập 13 của chương trình. Họ không thực sự đi chệch khỏi khung cảnh bình thường và ký tự.

Tôi sẽ không làm phiền tổng kết kể từ khi tóm được cung cấp khá nhiều cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết. Tôi đã khá cường điệu để xem chi tiết Non Non Biyori Ss2 của chương trình này và không thất vọng. Thêm nhân vật yêu thích của chúng tôi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.