Nỗi Buồn Của Suzumiya Haruhi - Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2 2013 Poster

Nỗi Buồn Của Suzumiya Haruhi - Suzumiya Haruhi no Yuuutsu SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 14/14 Tập

Lượt xem 138

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nỗi Buồn Của Suzumiya Haruhi:

Nội dung phim được phỏng theo chuỗi các sự kiện củaseries Light Novel mà chính người đạo diễn viết lên nó là Nagaru Tanigawa, cùng với anh chàng minh họa tài ba thể loại này là Itou Noizi. Nội dung chính xoay quanh một cô bé xinh xắn đáng yêu Suzumiya Haruhi, cái lứa tuổi học trò nó hồn nhiên thơ mộng biết bao, nếu những ai đã trãi qua hay đủ dũng cảm để chơi những trò tinh quái mà chỉ có những nam sinh nữ tú trong câu lạc bộ Đoàn SOS do chính bản thân cô bé thành lập, cái hội này đã đem đến cho những người trong lớp hay thậm chí những bạn học trò khác củng phải khiếp sợ, mặc dù chỉ là những tính cách đáng yêu cộng với trò tinh quái mà thôi.

Ai nhìn vào vẽ bề ngoài thì củng đánh giá đây chỉ là một học sinh cấp III bình thường thôi mà tại sao đáo để thế, nhưng đối với cô bé Suzumiya Haruhi thì cô cảm thấy khá bình thường, vì đang độ tuổi tiếp cận được những thông tin bên ngoài tác động mạnh đến bản thân đã khiến cho cô có thêm nhiều kiến thức mới hưn, là một người có những năng lực mạnh mẽ, thậm chí cô bé này có thể thay đổi được số phận của thế giới, chẳng may chính tác giải trong cuốn Nỗi Buồn Của Suzumiya Haruhi No Yuuutsu SS2đã giúp cho cô bé hiểu ra được lỗi lầm của mình bởi vì không thể kiểm soát được siêu năng lực bản thân.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.