Noein Mou Hitori No Kimi E - Noein: Gửi Đến Một Cái Tôi Khác Của Bạn 2005 Poster

Noein Mou Hitori No Kimi E - Noein: Gửi Đến Một Cái Tôi Khác Của Bạn

Thể loại , ,

Năm 2005

Thời lượng 24 Tập

Lượt xem 3,849

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Noein Mou Hitori No Kimi E:


Haruka đang cùng trải qua kỳ nghỉ hè cuối cùng trước khi lên cấp 3 với những người bạn thân Yuu, Atsuka, Takuya, Miho thì bỗng dưng cô gặp một người đàn ông tên là Karasu – kẻ tự nhận mình là Yuu trong tương lai – nơi mà toàn bộ sự sống được mã hóa trong một máy tính lượng tử khổng lồ. Haruka bị bắt cóc đến một Chiều không – thời gian La’cryma vì cô sở hữu khả năng chống lại Shangri-La – một đơn vị không – thời gian khác đang cố gắng nuốt tất cả các không – thời khác vào hư vô. Haruka và những người bạn bị kéo vào cuộc chiến sống còn giữa hai thế giới cùng mối quan hệ rất kì lạ giữa cô và chủ nhân của Shangri – La.

Nếu các đường thời gian bị chồng chập và đứt vỡ, chuyện gì sẽ xảy ra?

Nếu được gặp bản thân trong tương lai bạn sẽ nói gì?

Nếu được quay lại quá khứ, bạn sẽ thay đổi điều gì?

Nếu Thế Giới này là khổ đau, bạn có muốn hủy diệt nó?

Nếu ngày mai là bất định, bạn sẽ làm gì với hôm nay?

Noein: Mou Hitori kimi e (Tạm dịch: Gửi đến một cái tôi khác của bạn) sẽ khiến bạn tự đặt cho mình những câu hỏi tương tự và tự tìm ra câu trả lời riêng mình. Đây không chỉ là một seri Anime mang lại niềm vui thích khi được tìm hiểu về các khái niệm tưởng chừng rất khó hiểu trong khoa học lượng tử như “mâu thuẫn của sự tồn tại” “đường thế giới song song” mà còn được lồng ghép rất nhiều câu chuyện cảm động về gia đình, tình bạn, tình yêu của những học sinh cấp 2. Chắc chắn đây sẽ là một tác phẩm rất tuyệt vời để fans lên dây cót tinh thần trước khi bước vào năm học mới.Uploader: Siêu Nhân Mét Sáu Hai a.k.a Mụn Đẹp Giai mặt toàn mụnNhóm Sub: Tralophi FansubIncoming search terms:
  • xem-phim-noein:-mou-hitori-kimi-e


  • xem-phim-noein:-mou-hitori-kimi-e-


  • xem-phim-noein mou hitori kimi e


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.