Noein: Mou Hitori no Kimi e -  2013 Poster

Noein: Mou Hitori no Kimi e

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 128

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Noein: Mou Hitori no Kimi e:

Nội dung anime sẽ đề cập đến những vấn đề trong tương lai gần , một trận chiến dữ dội diễn ra giữa các chiến cơ La’cryma ( bảo vệ của nhân loại) và kích thước Shangri – La , hướng vào sự hủy diệt của tất cả các không gian – thời gian . Một nhóm được gọi là Dragon Calvary được gửi đi thông qua không gian và thời gian, tìm kiếm , điều duy nhất có thể ngăn chặn cuộc xâm lược : Torque của Dragon.

Trong hiện tại , mười hai tuổi Haruka và bạn bè của cô Yuu , đang dự tính bỏ chạy khỏi nhà khi họ gặp một thành viên của Rồng Calvary tên Karasu ( Crow ) . Ông tin rằng Haruka sẽ sở hữu Torque của Dragon và tuyên bố là Yuu từ mười lăm năm trong tương lai sẽ có thể lập đươc những sự kiện đáng gờm mà bấy lâu nay họ đang ấp ủ trong kế hoạch tìm kiếm năng lượng mới cho bản thân. Đón xem Noein: Mou Hitori no Kimi e VietSub tại animet47.net và ủng hộ site nhé, chúc các bạn luôn vui và hạnh phúc nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.