Nodame Cantabile SS2 -  2013 Poster

Nodame Cantabile SS2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 287

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nodame Cantabile SS2:

Phim Nodame Cantabile Paris Hen VietSub -Nodame Cantabile SS2 (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp diễn câu chuyện Nodame Cantabile còn giang giờ, giờ đây cô nàng Nodame là như Chiaki mô tả, ‘lạ’. Cô đi qua là hoàn toàn điên và hoàn toàn đãng. Cô có ý tốt nhưng thường được làm một kẻ thù của nhân vật khác chỉ đơn giản là bởi vì đối với hầu hết các phần, cô chỉ quan tâm về làm cho mình hạnh phúc trong thời điểm này. Nếu cô ấy đói cô ấy sẽ ăn cắp thực phẩm từ các bạn học của mình. Nếu phòng của cô là một mớ hỗn độn và cô ấy không thể bị làm phiền quét dọn, cô rời bỏ nó như là một mớ hỗn độn. Cô ấy hạnh phúc, cô biết điều gì khiến cô ấy hạnh phúc và veers xa bất cứ điều gì khó khăn. Điều này là hoàn toàn trái ngược của Chiaki.

Ông là một người lạnh lùng, người phát ra rung động đe dọa, nhưng u sầu. Anh tiếp tục thách thức và thường vượt qua chúng. Đây là lý do tại sao Nodame Cantabile như vậy là tốt. Bởi vì vào cuối loạt các bạn xem Nodame Cantabile SS2 có bao nhiêu mỗi nhân vật đã cọ xát ra vào nhau. Nodame bắt đầu nói những thách thức khi bản thân và suy nghĩ về tương lai của mình. Cô bắt đầu thực sự quan tâm và tham gia âm nhạc của mình chơi nghiêm túc, nhưng vẫn giữ lại theo cách riêng của mình trong cuộc sống.

 Chiaki tiến hóa thông qua sự ấm áp mà Nodame toát lên, cô chỉ ra cách tiếp cận và phương pháp của mình với những người khác đối phó là sai trong cách cư xử không chủ ý. Cô giúp anh hiểu làm thế nào để đánh giá cao âm nhạc của người khác, cho dù ông tin rằng họ nói đúng hay sai. Thật không thể tin được xem phim hoạt hình Nodame Cantabile Paris Hen chúng phát triển quá nhiều với nhau, nhưng vẫn giữ được họ là ai hoàn toàn vào chương trình cho người xem mặc dù phần lớn của sự phát triển của họ bị nợ đối tác của họ trong các mối quan hệ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.