Nobuta wo Produce -Biệt Đội lăng Xê -  2013 Poster

Nobuta wo Produce -Biệt Đội lăng Xê

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 154

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nobuta wo Produce -Biệt Đội lăng Xê:

Phim Nobuta wo Produce -Biệt Đội lăng Xê VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Shuji Kiritani ( Kazuya Kamenashi ) là một trong những chàng trai nổi tiếng nhất trường. Ông là giả vờ để chăm sóc cho tất cả các bạn cùng lớp của mình, nhưng trong sâu thẳm, là yên tĩnh và không mở ra để others.But cho một số lý do, khi bạn học lập dị của ông Akira Kusano ( Tomohisa Yamashita ) là xung quanh, anh có thể làm con người thật của mình .Một ngày nọ, một cô gái mới từ trường khác đến với tên classroom.Her Shuji là Nobuko Kotani (Maki Horikita) .Nobuko = Nobuta. Vẻ Fromher ảm đạm, cô bắt đầu để có được quấy nhiễu bởi những kẻ bắt nạt trong lớp không có quấy rối suốt thời gian đầu.The được ăn trưa devastating.Her bị hủy hoại, cô nhận được một bình hoa trên deskmeaning cô đã chết, và thậm chí cô còn bị nước văng trong khi cô đang ở trong các booth.After toilet biết rằng bắt nạt là bởi Bando (Fumiko Mizuta), Shuji và Akira khuyên Nobuko cố gắng hòa hợp với những người khác.

Nhưng Nobuko nói với họ rằng cô đã cố gắng để làm như vậy trong quá khứ, nhưng mỗi lần nó quay outmiserable. Shuji nói với Nobuko để có một thái độ tích cực hơn, và anh bảo vệ Nobuko từ harassment.However, ông cảm thấy rằng bắt nạt sẽ không dừng lại đó một cách dễ dàng.Nghe về điều này, Akira đi kèm với những ý tưởng để lột Nobuko từ ngoại hình của cô với cá tính của mình, vì vậy mà cô sẽ trở thành một trong những cô gái nổi tiếng themost trong cách school.That của họ, không có cách nào bắt nạt có thể quấy rối her.And nên Shuji và greatmake-over của Akira bắt đầu … Một câu chuyện Cô bé Lọ Lem trong đó miêu tả đời sống xã hội của Nhật Bản cô gái teenagers.Can ảm đạm này thực sự trở nên phổ biến tại trường học của cô?

Nguồn:asianwiki.com

obuta_wo_produce
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.