Nobunaga no Shinobi: Ise Kanegasaki-hen -  2017 Poster

Nobunaga no Shinobi: Ise Kanegasaki-hen

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng 21/?? Tập

Lượt xem 240

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Nobunaga no Shinobi: Ise Kanegasaki-hen:

Nobunaga no Shinobi kể về những vụ bóc lột của một shinobi gọi là Chidori, người làm việc cho Oda Nobunaga, một lãnh chúa nổi tiếng (hay đúng hơn là người nổi tiếng nhất) trong thời Sengoku (thế kỷ 16). Về cơ bản nó xoay quanh những điều Chidori làm như triệu tập bởi chúa tể của cô.

Các tập phim ngắn nhưng ngọt ngào. Nhân vật có phong cách chibi và như vậy, đó là tính hài hước trong tự nhiên và người xem không nên mong đợi độ chính xác lịch sử nghiêm trọng trong bộ truyện. Tuy nhiên, những ai đánh giá cao lịch sử của Sengoku có lẽ sẽ thích thú với series này hơn bởi vì họ đã quen thuộc với tên và đặc điểm của nhân vật.

Sự hài hước là nhẹ nhàng và nó khá manzai theo phong cách theo ý kiến của tôi, mà tôi rất thích. Cốt truyện di chuyển nhanh do chiều dài, nhưng nó không ngăn cản việc hiểu được câu chuyện ở tất cả và không có thời gian để chán.

Nói chung tôi cho nó một rắn 9. Chắc chắn được đề nghị cho anime bình thường để thư giãn.

P.S: Tôi hoàn toàn thích bài hát mở đầu!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.