Nobunaga no Shinobi -  2016 Poster

Nobunaga no Shinobi

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 28/?? Tập

Lượt xem 422

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Nobunaga no Shinobi:

Phim Nobunaga no Shinobi vietsub (trọn bộ tập cuối) Blu-ray Full HD là bộ phim hoạt hình anime Nhật bản vô cùng hài hước và hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện tuyệt vời, những trận đánh kinh điển với những tình tiết gây cười và thư giãn, đồng thời bộ phim sẽ không làm quý khán giả hâm mộ thất vọng.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô bé Chidori, đó là một cô gái trẻ ninja sống trong thời kỳ chiến quốc của Nhật Bản.Một lần cô bé bị đuối nước trên một con sông và đã được cứu bởi Oda Nobunaga.Chính sự cảm kích cũng như duyên gặp mặt mà cô gái muốn trả ơn cũng như việc phục vụ cho công tác chiến đấu của Nobunaga.

Nhưng tuổi đời còn quá nhỏ nên cô phải tiếp tục rèn luyện thêm khả năng tại làng ninja của mình để có thể phục vụ cho Nobunaga trong một tương lai không xa.Năm năm sau cũng là thời khắc cô bé ngày xưa có đủ dũng khí, đủ trí tuệ và sức lực để có thể đương đầu với mọi khó khăn và thử thách trong những cuộc kháng chiến kiến quốc của Nhật Bản.

Với sức lực của một cô gái trẻ, liệu có khi nào những khó khăn đè nén, những cái chết cận kề bất cứ lúc nào có khiến cho cô bỏ cuộc hay không?Với sự góp sức của cô và những người bạn của mình có giúp đem lại chiến thắng cho ân nhân đã từng cứu mạng cô và cho cả một Nhật Bản được sống trong hòa bình?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.