Nobunaga no Chef - A Chef of Nobunaga 2013 Poster

Nobunaga no Chef - A Chef of Nobunaga

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 166

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nobunaga no Chef:

Phim Nobunaga no Chef VietSub (9 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim được dựa trên manga của Nishimura Mitsuru và Kajikawa Takuro, bộ phim này làkhoảng thời gian đi lại. Một đầu bếp tên là Ken, bằng cách nào đó để đi ngược thời gian đến thời kỳ Sengoku. Tuy nhiên, ông mất trí nhớ sau trong tiến trình.Ông được coi là một điệp viên, và trong sự vội vàng của mình để thoát khỏichụp, ông lặn xuống sông. Ông được cứu bởi Natsu, một swordsmith. Ôngkhông nhớ quá khứ của chính mình, hoặc thực tế rằng ông đến từ tương lai,nhưng ông nhớ lại nấu ăn tốt. Ông được sớm tuyển dụng bởi Oda Nobunagalà đầu bếp trưởng của mình.

Đầu bếp người Pháp Ken, người đã đi trở lại trong thời gian tới thời kỳSengoku và trở thành đầu bếp riêng của Oda Nobunaga, đã lấy lại được mộtphần của bộ nhớ của mình bị mất. Ông đã học được cách để trở về hiện tại vớisự giúp đỡ của Akechi Mitsuhide nhưng đã không quay trở lại và chọn cáchsống như đầu bếp của Nobunaga. Lớn nhất và mạnh nhất của địch Nobunaga,các lãnh chúa Takeda Shingen và vợ chính thức của Nobunaga Nouhime xuất hiện, báo trước những thăng trầm trong mối quan hệ tin cậy giữa Nobunaga vàKen. Và Mitsuhide sẽ gây ra các sự cố Honnoji?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.