Nobunaga Concerto Live Action - Nobunaga Concerto (2014) 2014 Poster

Nobunaga Concerto Live Action - Nobunaga Concerto (2014)

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 351

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nobunaga Concerto Live Action:

Phim Nobunaga Concerto (2014) VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Saburo là một học sinh trung học bình thường, quay ngược thời gian đến thời đại Sengoku (1549). Ông gặp một lãnh chúa trẻ, những người trông giống hệt như anh và nói, “Hãy là sự thay thế của tôi. Tôi là con trai cả của gia đình Oda, Oda Nobunaga. “Sau khi lá chúa trẻ, Saburo là nhầm lẫn với Nobunaga bằng một chư hầu và đưa đến lâu đài. Ông bắt đầu sống như Oda Nobunaga từ ngày này. Các samurai trẻ của các gia đình Oda mà chỉ đơn thuần là một lãnh chúa phong kiến nhỏ, đặt ra đối với các giấc mơ phi thường thống nhất toàn quốc thông qua sức mạnh của Saburo.

Saburo, một người từ thời hiện đại, người không có kinh nghiệm giết người, không hiểu sự sẵn sàng của các lãnh chúa của thời đại Sengoku hy sinh mạng sống của mình cho gia đình của họ. Nó là như nhau cho các chư hầu quá. Họ đã có một thời gian khó khăn để hiểu hành động của Nobunaga bao giờ kể từ khi bất lương, cố ý Saburo đã qua. Mặc dù vậy “khoảng cách thế hệ qua không gian và thời gian”, họ sẽ sớm trên bờ vực của việc đạt được giấc mơ của họ. Mời cả nhà cùng đón xem Nobunaga Concerto Live Action trên animet47.net nhé, chúc các bạn xem vui và hạnh phúc nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.