Nobunaga Concerto - Nobunaga Kyousoukyoku 2014 Poster

Nobunaga Concerto - Nobunaga Kyousoukyoku

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 261

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nobunaga Concerto:

Phim Nobunaga Concerto VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Saburou được đưa trở lại trong thời gian tới Era Sengoku. Trong quá khứ, anh gặp một người trẻ tuổi, nhưng ốm yếu Oda Nobunaga, một trong những lãnh chúa vĩ đại nhất của Nhật Bản. Không thể lắc tương đồng kỳ lạ Saburou của chính mình, Nobunaga hỏi Saburou để thế chỗ ông là lãnh chúa. Trang bị kiến thức từ thời hiện đại, Saburou sẽ có thể đoàn kết khi ở quốc gia Nhật Bản?Nobunaga Concerto, anime này có lẽ là phim hoạt hình Nobunaga Concerto Live Action đánh giá thấp nhất trong mùa giải này, có lẽ ngay cả trong năm nay. Lý do tại sao? Các nghệ thuật. Tôi sẽ trung thực, tôi là một trong những người nông người phán xét các cuốn sách bằng bìa của nó, hoặc trong trường hợp này, một trong những người xét đoán phim hoạt hình của nghệ thuật.

Nếu nó không được cho các đề nghị của một người bạn, tôi sẽ không thể xem nó, nhiều ít đọc tóm tắt. Tôi nói với anh ấy rằng tôi không thích nghệ thuật, nhưng ông tiếp tục nhấn mạnh rằng tôi xem nó, vì vậy tôi đã làm, chỉ để giữ cho anh ta ra sau lưng tôi, và, oh god, tôi rất vui vì tôi đã xem nó. Câu chuyện thật tuyệt vời, những âm thanh này là tuyệt vời, những nhân vật khác cũng thú vị và đáng yêu, và bằng cách nào đó, nghệ thuật được trang bị trong. Giống như trong One Piece, nghệ thuật là, tốt, không tốt như vậy, nhưng nó phù hợp tốt với các nhân vật kỳ quặc và tâm trạng. Vâng, vì đây không phải là một đánh giá One Piece, tôi sẽ quay trở lại để nói về Nobunaga Concerto như một huyền thoại.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.