Nobita và Những Dũng Sĩ Có Cánh - HTV3 Thuyết Minh 2013 Poster

Nobita và Những Dũng Sĩ Có Cánh - HTV3 Thuyết Minh

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 283

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nobita và Những Dũng Sĩ Có Cánh:

Phi Doremon Nobita và Những Dũng Sĩ Có Cánh HTV3 Lồng Tiếng HD. Nobita và bạn bè của mình tập trung tại nhà Shizuka khi họ nghe về những tin tức về việc thiếu đàn của các loài chim. Nobita tin rằng họ đã bị lấy đi bởi những sinh vật có cánh và bị ám ảnh về bay của riêng mình. Ông đã tạo ra đôi cánh và cơ khí trên các thí nghiệm, ông gặp một sinh vật có cánh bay ra thực tế của một biến dạng thời gian và không gian. Sau khi giúp anh có tên Gusuke, Nobita và Doremon cùng những người bạn của mình bị hút vào sự biến dạng và đến nhà của Gusuke, Birdpia hoặc thế giới nơi mà các sinh vật có cánh sống. (Nguồn: ANN)

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.