Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh - Doremon Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh Thuyết Minh 2012 Poster

Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh - Doremon Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh Thuyết Minh

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 102 Phút

Lượt xem 180

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh:

Phim Doremon Nobita Và Người Khổng Lồ Xanh-Thuyết Minh Full HD. Nhưng nhân vật là Doraemon và Nobita, phải đi lại và đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng một số đối tượng theo ý của họ. Trong game cũng có ba nhân vật đặc biệt bổ sung, Gian, Suneo và Shizuka. Gian và Suneo có thể giúp người chơi phải chiến đấu chống lại kẻ thù, trong khi Shizuka có thể nạp năng lượng bị mất. Ngoài ra có thể được mở khóa nhân vật Pisuke và Miyoko, sử dụng các mật khẩu nhận được trong các trò chơi Doraemon Wii . Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào một số minigame.

Cô có một em gái tên là Dorami, giống như anh ấy xuất hiện, nhưng thấp hơn và màu vàng. Nó cũng có một nỗi sợ hãi vô lý của chuột (phạm tội có tai bị cắn và avergliele rớt), mà còn của những con chuột. Doraemon là tham lam của Dorayaki , các món ăn nhanh nhồi với một mứt đậu ngọt. Mẹ Nobita, luôn luôn nhận được mail. Ông là thích nhất của thực phẩm này, và thường xuyên chia sẻ với Nobita, Shizuka và đôi khi ngay cả với Takeshi và Xêkô, những “người bạn” của bắt nạt Nobita.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.