Nobita và lâu đài dưới đáy Biển - Doraemon Movie 04: Nobita no Kaitei Kiganjou 2013 Poster

Nobita và lâu đài dưới đáy Biển - Doraemon Movie 04: Nobita no Kaitei Kiganjou

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 257

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nobita và lâu đài dưới đáy Biển:

Phim Doraemon: Nobita và lâu đài dưới đáy Biển Thuyết Minh HTV3 lồng tiếng Hay HD. Nội dung phim cốt truyện xoay quanh một kỳ nghỉ hè của Nobita và bạn bè của mình dưới mặt nước của Thái Bình Dương. Chaien và Xêkô lấy xe chạy dưới nước của Doraemon mới và đi qua Đại Tây Dương, cố gắng để tìm thấy một tàu chở châu báu. Trên đường đi, họ phát hiện ra rằng súng môi trường mà Doraemon sử dụng để bảo vệ chúng là chạy ra khỏi năng lượng khiến họ dễ bị tổn thương ra biển. May mắn thay, họ được cứu bởi một số sinh vật biển. Doraemon và bạn bè của ông sau này được chụp bởi những sinh vật, tiết lộ là inhabinats của vương quốc dưới nước của Mu.

Đó là tiết lộ rằng một vương quốc dưới biển, Atlantis, bây giờ điều khiển bởi robot, đã được về để tiêu diệt Trái Đất với vũ khí hạt nhân sau khi nhầm tưởng một vụ phun trào núi lửa cho một cuộc xâm lược. Với sự giúp đỡ của một cậu bé từ Mu, Nobita và những người bạn của mình cố gắng ngăn chặn robot, nhưng tất cả đều bị bắt. . Tuy nhiên, khi mọi thứ đang ở hung tàn của họ, hy sinh robot xe chạy dưới Doraemon của bản thân để tiêu diệt các máy tính kiểm soát tất cả các robot và vũ khí hạt nhân Sau khi trở về Mu, Doraemon và những người bạn của mình được ca ngợi là anh hùng. (Nguồn: Wikipedia)

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.