No Game No Life -  2013 Poster

No Game No Life

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 371

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim No Game No Life:

Nội dung phim được dựa trên bộ Light Novel có cùng tác giả, nội dung kể về cặp đôi Sora và Shiro có một quyền năng thật sự, họ có thể triệu hồi đến một nơi nào đó bất kỳ trên thế giới mà họ đang sống, sau đó họ tự phong cho mình với một biệt danh mà chẳng ai thấy thích thú cả “Thánh” là gì cơ chứ,diều này đã vô tình làm cho hòa khí của  một thế giới còn lại diễn ra bất hòa và bị traanh chấp quyết liệt, họ quyết định thi đấu với nhau bằng game để phân tranh thắng bại, nhưng có một số kẻ đã lợi dụng những trò ma thuật để trở thành những gamer thực thụ chống lại những người chơi khác cùng tham gia trong “No Game No Life”  lần này, đón xem kết quả thế nào nhé các bạn.

Xem Phim No Game No Life trọn bộ, Phim No Game No Life tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Phim No Game No Life vietsub, No Game No Life thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Nhưng những hình ảnh là những người ít của problems- của nó Hai nhân vật chính, Sora và Shiro, chỉ đơn giản là đặt, Stus. Mọi người đều thích Stus như nhân vật chính, vậy tại sao không? Izayoi từ vấn đề trẻ em là một Stu lớn quá, đánh bại các shit ra khỏi tất cả mọi thứ với bên cạnh không có nỗ lực, và hai là không có khác nhau. Chúng chỉ là vô cùng tài năng ở tất cả mọi thứ và yếu chỉ coi họ là họ có đến được với nhau ở tất cả các lần. Rất may sự yếu kém này là thực sự không bao giờ là một vấn đề, trừ khi nó có liên quan, và bên ngoài đó, nó chơi cho các hiệu ứng hài hước. Và thậm chí nếu nó bao giờ sẽ đặt ra một vấn đề nghiêm trọng, nó thường được giải quyết bằng một trong hai kế hoạch gì đó ra trước khi các điểm yếu thực sự xảy ra ở nơi đầu tiên, do đó, nó chỉ là một nhãn giả vờ. Nó không làm cho họ ít hơn bất kỳ của Stus. Thật không may, nhiều người dường như nghĩ rằng đây thực sự là một điểm yếu có giá trị, và do đó, không làm cho họ Stus. Nó thực sự là không.
Ít nhất là họ không Tatsuya, phải không?

Chúng không phải là vấn đề duy nhất, tất nhiên. Stephanie Dora là này nhân vật cực kỳ đáng ghét người khá nhiều tồn tại cho một nhân vật gây hài. Trong thực tế, nghĩa là mỗi tập phim liên quan đến việc làm cho niềm vui của nhân vật này cho là ngu ngốc, và nó không bao giờ kết thúc. Vì vậy, nhiều đến nỗi ngay cả những fan tại liên kết tên mình với thuật ngữ “sự ngu ngốc.” Làm cho niềm vui của một ký tự cho là ngu ngốc là vui lần đầu tiên. Có lẽ thứ hai và thứ ba. Không quá nhiều sau khi nó trở thành một thực tế được thành lập. “Ha, bầu trời là màu xanh! Vì vậy, buồn cười!”

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.