Nisekoi -False Love - False Love 2013 Poster

Nisekoi -False Love - False Love

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 311

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nisekoi -False Love:

Phim Nisekoi -False Love VietSub (22 Tập cuối) full tron bộ HD. Nội dung anime kể về một tình yêu giả tạo của một cô gái cùng chàng trai và những người trong cuộc, với những lời thề non hẹn biển ngay từ lúc vắt mũi chưa sạch của 2 cô câu nhóc ngày xưa đã dẫn đến bao nhiêu là tình huống khó đỡ. Thuộc thể loại hài hước, lãng mạn,bộ manga của tác giả Naoshi Komi kể về cậu học sinh trung học Raku Ichijou và cô bé Chitoge , ngày cả 2 va vào nhau và Raku Ichijou phát hiện bị mất sợi dây chuyền đính ước với cô bạn thuở xưa. Oan gia ngõ hẹp sau này lại học chung lớp, Chitoge bị buộc phải kiếm sợi dây chuyền ấy. Lúc nhỏ đã không mấy mặn mà vậy mà khi lớn gặp lại càng thêm ghét nhau ra mặt. Và cái tin gây shock đối với Raku Ichijou và Chitoge là được tuyên bố có hôn ước.

Phải làm người yêu của nhau để giữ hòa khí của 2 băng đảng do cha họ cầm đầu. Thế nên có ghét có muốn hét lên thì cũng chỉ dám rú trong lòng mà thôi , trước bàn dân thiên hạ phải cười thật tươi và nhìn nhau trìu mến. Từ đó bao nhiêu là tình huống rắc rối, dở khóc dở cười xảy ra nhưng cũng không kém phần ý nghĩa và cảm động. Đón xem False Love VietSub cùng animet47 nhé các bạn, chúc các bạn có những giây phút vui vẽ nhất đêm nay luôn.

Câu chuyện của nisekoi không phải là một trong những điểm mạnh của nó. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai, nhưng các fan hâm mộ cực đoan nhất thậm chí còn bận tâm cung cấp bất kỳ loại phản bác đây. Nó đóng trên hầu như mọi cliché trong cuốn sách, từ lời hứa thời thơ ấu, để cuộc gặp gỡ định mệnh, để những hiểu lầm hết sức ngớ ngẩn, thậm chí để tập bãi biển freaking, mà tôi không thể không nghĩ rằng đây là tất cả một số parody xây dựng của Hậu cung của thể loại này. Nếu có, sau đó tác giả đã làm một công việc chết tiệt tốt vì nó chắc chắn cảm thấy giống như một.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đáng tin cậy, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì của các loại ở đây. Tôi nhận ra rằng đây là hư cấu, nhưng có một đường dây lên đến nơi tôi đang sẵn sàng để đình chỉ sự hoài nghi của tôi và nisekoi qua rõ ràng nó. Tôi hiểu rằng chúng tôi không nhớ rằng có rất nhiều từ thời thơ ấu của chúng tôi, nhưng bạn có thực sự mong đợi tôi để tin rằng một người sẽ hoàn toàn quên gần như mọi người bạn anh đã có-không chỉ khuôn mặt và tên của họ, nhưng sự tồn tại thực tế của họ? này, nơi các “nhân vật chính bị mất trí nhớ sau chấn thương” là sáo rỗng đến trong?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.