Nisekoi 2nd Season - Tình Yêu Giả Tạo Phần 2 /vietsub 2015 Poster

Nisekoi 2nd Season - Tình Yêu Giả Tạo Phần 2 /vietsub

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 10,478

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nisekoi 2nd Season:


Thông tin bộ phim: Nisekoi: / Nisekoi 2nd SeasonPhim Nisekoi SS2 -Tình yêu Giả Tạo phần 2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một anh chàng học sinh cấp 3 thơ ngây Ichijo Raku, là người được mệnh danh là cậu ấm trong một băng đảng có tiếng ở trung thâm tokyo , cha anh là người điều hành Yakuza. Chẳng may trong một lần đụng độ băng Đảng của Raku đã có hiềm khích với Yakuza, đôi bên muốn giải quyết nhau bằng những lọt giao kéo nhưng chính người cha của Raku đã đưa ra một yêu sách là cậu phải là bạn trai của con gái kẻ thù Kirisaki Chitoge nhằm giúp hai bên tránh những cảnh đâm chém không đáng có, người con gái và chàng trai của băng đảng Yakuza đối địch liệu phải làm thế nào đây, cả Raku và Chitoge đang bị ràng buộc phải trở thành 1 “cặp tình nhân giả tạo” suốt 3 năm nhằm giúp cho hai băng đảng không chiến với nhau nữa, tình yêu này liệu có bền hay không hay thật chất chỉ là những điều giải tạo không đáng có, hay thậm chí là hai người sẽ có tình cảm tiến triển tốt với nhau chẳng nên.Phim Nisekoi SS2 -Tình yêu Giả Tạo phần 2Phim Nisekoi SS2

Phim Nisekoi SS2Phim Nisekoi SS2 -Tình yêu Giả Tạo phần 2Phim Nisekoi SS2 -Tình yêu Giả Tạo phần 2Theo mình thấy cô nàng Kosaki Onodera, người dễ thương nhất trong loạt bài này theo ý kiến của tôi. Cô rất chu đáo của những người khác giống như Raku. Cô lừa dối gì Raku của làm đôi khi thậm chí dù anh ấy có thể làm điều này và đối với cô. Trong đoạn đầu của bộ phim hoạt hình “Nisekoi: False Love ss2″ chúng ta có thể nhìn thấy dường như cô ấy không có rất nhiều lòng tự trọng nhưng tôi nghĩ đó là một khía cạnh đáng yêu của cô. Cô ấy khá nhiều cô gái lý tưởng của Raku. Cũng giống như Raku một lần nữa, cô mong rằng các chàng trai mà cô đã hứa với thời gian dài trước đây là anh ấy.


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.