Nijuu Mensou no Musume -  2011 Poster

Nijuu Mensou no Musume

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 843

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nijuu Mensou no Musume:

Phim Nijuu Mensou no Musume VietSub (22 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một anh chàng siêu trộm Chizuko và cô bé bất hạnh Chizuko Mikamo, từi nhỏ cô bé đã phải rìa khỏi vòng tay âu yếm của người mẹ và cha, nỗi đau ấy đã khiến cho cô bé luôn cảm thấy hụt hẫm với những người thân, may mắn cho cô bé lại có một bà gì nhưng vì cha mẹ chết sớm để lại cho cô bé gia sản kết xù, bà gì này chì muốn nhòm ngó đến gia tài chứ củng chẳng mấy mặn mà gì đến cuộc sống của đứa cháu này, bà đã rắc tâm hãm hại để cho cô bé lâm bệnh chết sớm sẽ lấy hết gia tài này.


NHưng âm mưu của bà đã bị một tên siêu trộm lừng danh, biệt hiệu Kaijin Nijuu Mensou, với đặc điểm của một quái nhân thay hình đổi mặt nhanh chóng trong tức khắc nên khó có ai có thể đón được tên này là ai, sỡ hữu 20 bộ mặt khác nhau đã đến viếng dinh thự nhà Mikamo, hắn ta sẽ tuyên bố sẽ lấy cắp thứ đáng giá nhất trong nhà này, kể từ lúc này cô bé bất hạnh củng bắt đầu tìm cho mình những thú vui mới, chuyến phưu liêu đầy hạnh phúc sẽ giúp cho cô bé. Đón xem Nijuu Mensou no Musume Vietsub tại animet47.net để theo dõi hết bộ này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.