Night Wizard- Phù Thủy Bóng Đêm - Night Wizard The Animation 2007 Poster

Night Wizard- Phù Thủy Bóng Đêm - Night Wizard The Animation

Thể loại , , ,

Năm 2007

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 7,392

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Night Wizard- Phù Thủy Bóng Đêm:

Phim Night Wizard The Animation -Phù Thủy Bóng Đêm VietSub (13 tập Cuối) Full Trọn bộ HD. Nội dung phim Night Wizard. Một thuật ngữ cho những người có nhiệm vụ là để bảo vệ thế giới khỏi sự sắp xảy ra trong bóng tối. Renji Hiiragi là một ví dụ Night Wizard, người được gọi là liên tục trên các nhiệm vụ, mặc dù tất cả anh muốn là để có thể đi học và sau đại học.Tuy nhiên, lệnh gần nhất của ông là để bảo vệ Elis Shiho, là một học sinh mới chuyển vào học viện của mình. Bị lôi kéo vào Astronomy Club người bạn thời thơ ấu của Renji, Kureha Akabane vào ngày đầu tiên của cô ở trường, Elis sớm nhận ra rằng cô ấy quá, có sức mạnh để trở thành một thuật sĩ tối, sau khi sở hữu một trong bảy Jewels bí mật của bóng tối kinh hoàn.

Cùng với Renji và Kureha, Elis bây giờ bắt đầu cuộc chiến của cô và cuộc sống mới của mình, như một Night Wizard thành thật mà nói Night Wizard là một trong những phim hoạt hình Night Wizard VietSub mà chỉ cần mất dần trí nhớ và trở nên cực kỳ tối nghĩa. Có thực sự là không nhiều trong chương trình này là duy nhất và thực sự là lý do duy nhất tôi thậm chí còn giữ xem nó thay vì thả nó nửa chừng là do những nhân vật chính, Elis, người mà tôi chỉ thấy thực sự thú vị để xem. Bên cạnh cô và các twist âm mưu đó xảy ra xung quanh tập 9 và 10, các phần còn lại của chương trình này là khá nhiều “thu thập các mục và cứu thế giới” show hành động giả tưởng khuôn mẫu của bạn.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.