Night Head Genesis -  2013 Poster

Night Head Genesis

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 273

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Night Head Genesis:

Phim Night Head Genesis VietSub (24 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim được chuyển thể từ bộ phim nỗi tiếng cùng tên vào năm 2006 nói về những khả năng bí ẩn của bộ não. Phần lớn ai củng nói rằng não người là một vật thể vô cùng bí ẩn, nếu như 70 % của bộ não con người là không sử dụng thì quả là một điều uổng phí, thế nhưng nếu họ biết cách khơi dậy phần lớn đang nằm yên kia thì có thể tạo ra sức mạnh vô cùng lớn, nó có thể phá hủy một vật thật dễ dàng bắng sức tưởng tượng ra sự tan nát của vật đó, mãi cho đến hôm nay chẳng có ai có thể khơi dậy được nó và 70 % khả năng bộ não không sử dụng này được gọi là “Night Head” . Một cậu bé và những người bạn của họ chẳng may đã bị cha mẹ của mình bỏ rơi vì những sức mạnh tâm linh họ sở hữu. Họ là những anh em Kirihara , những người sống trong một phòng thí nghiệm trong một rừng hàng rào bảo vệ. Họ đã trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm , và một làn sóng mới của ‘ Cách mạng ‘ sắp phát sinh . Giờ đây sức mạnh mới có tên là “Night Head ” là về để được đánh thức họ dậy đứng lên tìm về sự bí ẩn kia.

 

 

 

Phim Hoạt Hình Night Head Genesis trọn bộ, Phim Night Head Genesis tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-tập cuối. Truyện Night Head Genesis vietsub, Night Head Genesis thuyết minh. Night Head Genesis vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.