Những Vụ Án Của Thám Tử Kindaichi - Kindaichi Shonen no Jikenbo 1995 2013 Poster

Những Vụ Án Của Thám Tử Kindaichi - Kindaichi Shonen no Jikenbo 1995

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 2,783

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Những Vụ Án Của Thám Tử Kindaichi:

Phim Những Vụ Án Của Thám Tử Kindaichi VietSub (8 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim kể về một người đàn ông trẻ, những người tỏ ra không mấy hứa hẹn, trong khi một học sinh trung học trở thành một thám tử bậc thầy, giống như ông nội của ông. Tóm tắt cho Special 1 :Học viện của Seven Mysteries Murder Case Tại Fudo cao, hiệu trưởng nhaän đe dọa thư từ một người nào đó gọi là “Afterschool Magician,” người cảnh báo họ để ngăn chặn kế hoạch phá bỏ ngôi trường cũ. Tin đồn đáng sợ của những sinh viên đã chết trong “Bảy bí ẩn của Fudo High” bắt đầu lan rộng một lần nữa, và nó không phải là dài trước Kindaichi và Miyuki được tham gia khi Câu lạc bộ bí ẩn yêu cầu họ giúp điều tra. Khi các thành viên của Câu lạc bộ bí ẩn lần lượt lên một chết một và Miyuki cũng bị tấn công, Kindaichi nhận ra rằng anh phải giải quyết nó trước nữa người thiệt mạng.

Nội dung cho đặc biệt 2 Tuyết Demon Truyền thuyết Thám Tử Kindaichi và Thanh tra Kenmochi được giúp đỡ với việc quay phim Shock TV, một chương trình thực tế mà kéo những trò đùa gây sốc những người nổi tiếng. Các phi hành đoàn đang quay phim tại nhà của một họa sĩ nằm trong một khu vực tự nhận bị ám ảnh bởi một con quỷ tuyết huyền thoại. Những truyền thuyết dường như đi vào cuộc sống khi một nữ diễn viên bị sát hại trên truyền hình bởi các con số của một con quỷ tuyết, đến kinh dị của các diễn viên.

Nguồn:wiki.d-addicts.com/Kindaichi_Shonen_no_Jikenbo

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.