Những Đứa Con Của Sói: Ame Và Yuki – Wolf Children - Ookami Kodomo No Ame To Yuki 2012 Poster

Những Đứa Con Của Sói: Ame Và Yuki – Wolf Children - Ookami Kodomo No Ame To Yuki

Thể loại

Năm 2012

Thời lượng 117 Phút

Lượt xem 15,995

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Những Đứa Con Của Sói: Ame Và Yuki – Wolf Children:


Nuôi dưỡng một con người trưởng thành chưa bao giờ là dễ. Thực sự thì việc này còn được ví như trèo lên một cái thang, càng lên cao càng khó. Vậy nhưng để đạt được hạnh phúc thực sự thì chẳng ai ngại leo lên cái thang đó cả. Được tạo nên từ bàn tay của đạo diễn bộ Toki o Kakeru Shoujo và Summer War cùng Studio đã nhẵn mặt giới otaku: Madhouse. 110′ phim…


Thực sự thì đây là một bộ phim tuyệt vời… Mình khuyên các bạn nên chậm rãi mà xem, đừng xem trước spoil vì mình muốn các bạn cảm nhận nó 1 cách chân thật nhất.


 


Hai chị em Yuki và Ame có một bí mật. Hai cô cậu nhóc là ‘người sói’, chính xác hơn là ‘nửa người nửa sói’. Mẹ chúng – Hana đã gặp và yêu một anh chàng người sói. Cả gia đình họ có một cuộc sống bình dị lặng thầm nơi nơi đô thành, giữ kín những bí mật của mình. Bỗng một ngày, cha họ qua đời. Mẹ Hana quyết định mang Yuki và Ame về một làng quê, sống vui vầy cùng thiên nhiên. 


 


Uploader: HeoMinIu


 Nhóm Sub: Clip-SubIncoming search terms:
  • nhung dua con nguoi soi tap 1


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.