Những Cô Gái Equestria -My Little Pony: Equestria Girls - My Little Pony: Equestria Girls 2013 Poster

Những Cô Gái Equestria -My Little Pony: Equestria Girls - My Little Pony: Equestria Girls

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 78 Phút

Lượt xem 6,789

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Những Cô Gái Equestria -My Little Pony: Equestria Girls:

Phim Những Cô Gái Equestria -My Little Pony: Equestria Girls VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim được diễn ra tại sự kiện của chương trình của mùa giải thứ ba đêm chung kết ” Magical Mystery Cure “, trong Equestria, mới được trao vương miện công chúa Chạng vạng Sparkle thăm Empire pha lê với bạn bè Ponyville cô cho một hội nghị thượng đỉnh của hoàng gia với công chúa Celestia , Luna , và Cadance . Đêm đó, vương miện của Chạng vạng và Element of Magic được đánh cắp bởi unicorn Sunset Shimmer , một cựu sinh viên của Celestia. Sau một cuộc rượt đuổi qua lâu đài, hoàng hôn rơi vương miện qua một chiếc gương ma thuật và sau khi nó. Các nàng công chúa thông báo cho ngựa mà gương dẫn đến một thế giới khác, và nhiệm vụ Chạng vạng với lấy vương miện của cô ở phía bên kia trước cổng đóng lại trong ba mươi mặt trăng, hoặc người nào khác Elements của Harmony chịu bởi bạn bè của cô sẽ không còn bảo vệ Equestria. Mặc dù nhấn mạnh Celestia rằng Chạng vạng phải đi một mình, trợ lý Spike rồng Chạng vạng của lo lắng nhảy trong sau khi cô bước vào gương.

Trong thế giới khác, Twilight và Spike được chuyển thành một cô gái tuổi teen của con người và chó, tương ứng. Trong khi phần My Little Pony Equestria Girls có sự vật lộn để thích nghi với cơ thể mới của mình, Twilight tra gần đó Canterlot High School, nơi cô gặp một vài sinh viên nhân viên và giảng viên giống ngựa trong Equestria, bao gồm cả bạn bè của cô thùng rượu táo , Fluttershy , ngón út Pie, Cầu vồng Dash , và Rarity. Cô kết bạn với những năm cô gái, giúp lấp đi sự thù hận đó Sunset đã tạo ra giữa chúng trong những năm trước khi đến Chạng vạng của.

Chạng vạng phát hiện ra rằng Fluttershy tìm thấy vương miện và đưa nó cho Celestia, hiệu trưởng trường, người sai lầm cho nó một chỗ dựa nghĩa là cho công chúa được bầu của mùa thu sắp tới chính . Chạng vạng quyết định để chạy cho mùa thu chính thức công chúa với hoàng hôn để lại được vương miện. Sunset cố gắng phá hoại chiến dịch đầu tiên của Chạng vạng bằng cách tải lên một đoạn video trực tuyến nhục nhã của Twilight hành xử như một con ngựa, và sau đó đóng khung mình cho phá hoại các đồ trang trí chính thức trong phòng tập thể dục của trường. Tuy nhiên không như ở Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu Phần 5 những người bạn mới của Chạng vạng, bao gồm Sunset Bạn trai cũ của flash Sentry , giúp chống lại những thủ đoạn và cải thiện sự nổi tiếng của Chạng vạng giữa các sinh viên.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.