Nhật Ký Nữ Oa -  2016 Poster

Nhật Ký Nữ Oa

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 25/?? Tập

Lượt xem 164

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Nhật Ký Nữ Oa:

Phim Nhật Ký Nữ Oa VietSub (30 Tập Cuối) full hd tiếng việt, bộ phim nói về nhân vật nữ chính trong phim. Nhân vật pha tí huyền thoại nhưng cũng không phải, bộ phim được làm như anime Nhật Bản. Với các ăn theo anime làm chúng ta có thú vị nho nhỏ tự bộ phim này. Nhật Ký Nữ Oa nói về cô gái mới lớn, với tình yêu cao đẹp hay pha trọn nhiều tình cảm với bạn trai bạn gái của mình, cuộc sống biến động của cô gái này được đưa vào nhật ký tuổi thơ đầy thơ mộng.

Nhật Ký Nữ Oa được sản xuất năm 2016 đêm lại chũng ta tuổi trẻ hồn nhiên yêu đời, cuộc sống muôn màu đang chờ ta phía trước hay tình cảm của tuổi mới lớn của người con gái.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.