Nhất Dương Chỉ Phần 2 - Yuu Yuu Hakusho Movie 2 1994 Poster

Nhất Dương Chỉ Phần 2 - Yuu Yuu Hakusho Movie 2

Thể loại ,

Năm 1994

Thời lượng Full

Lượt xem 2,235

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nhất Dương Chỉ Phần 2:

Phim Nhất Dương Chỉ Phần 2 -Yuu Yuu Hakusho Movie 2 Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về chuyện trong vài thiên niên kỷ trước, một cuộc chiến tranh nổ ra giữa các Netherworld và Linh Giới. Cuối cùng, các Netherworld đã bị phá hủy và Chúa Yakumo, Vua của các Netherworld, đã bị trục xuất đến độ sâu của không gian. Bây giờ, năm hậu vệ từ Linh Giới phải đội lên chống lại Demon-Gods Yakumo cho sở hữu của năm, các trang web bí ẩn. Nhưng Chúa Yakumo là nguy hiểm gần khai hoang Power Sphere-nguồn của Netherworld năng lượng và một khi nó lại là sở hữu của mình, thế giới của chúng ta sẽ trở thành thành phố mới mới.Một vài năm trở lại tôi đã xem bộ phim Yu Yu Hakusho đầu tiên. Trong thời gian đó tôi đã được thay mới cho series, nhưng ngay cả như vậy tôi coi rằng bộ phim không phù hợp trong các dòng của YYH phương tiện truyền thông.

Tôi đã viết nó ra như vậy và đi về cuộc sống của tôi.Một thời gian sau thứ hai bật lên. Tò mò tôi đã chộp lấy nó và mang nó về nhà với hy vọng nó sẽ là tốt hơn so với lần đầu tiên …. và tôi đã đúng! Meikai Shitou Hen là một bộ phim rất tốt, với một cảm giác hành động hấp dẫn bạn từ đầu. Yakumo chúa tể ác của Meikai (Netherworld) đã đến tham Reikai (Spirit World) và Ningenkai (Human World). Vì vậy, như mọi khi Yusuke và băng đảng phải ngừng phản diện này. Tôi wil cược để nói bộ phim này có thể diễn ra sau khi các giải đấu bóng tối.

Theo như các nghệ thuật và hoạt hình đi nó là ngọn! Các nhân vật xem xét tốt nhất của họ vào mọi lúc, cũng như các hình nền. Mọi thứ đều rất chất lỏng và những cảnh sôi động khi cần thiết. Tiếng anh lồng tiếng là khá, tuy nhiên đối với Nhất Dương Chỉ thì có những người chúng ta quen với Funimation dub nó là một hit hoặc bỏ lỡ. Tuy nhiên các diễn viên lồng tiếng Nhật như luôn luôn có những tiếng nói ban đầu chúng ta yêu thương. Vì vậy, nếu bạn là người mới đến câu YYH hơn đón bộ phim này. Bạn không cần phải biết chính xác ai là tất cả mọi người hoặc câu chuyện trở lại của họ. Nó luôn luôn là một bộ phim hay Nhất Dương Chỉ Phần 2 cho bạn nghiện hành động.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.