Nhất Khoá Nhất Luyện - Nhat Khoa Nhat Luyen Hoạt Hình 2016 Poster

Nhất Khoá Nhất Luyện - Nhat Khoa Nhat Luyen Hoạt Hình

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 10/?? Tập

Lượt xem 158

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Nhất Khoá Nhất Luyện:

Phim Nhất Khoá Nhất Luyện VietSub (Tập Cuối Trọn Bộ) bộ phim hoạt hình trung quốc mang đạm chất thời đại, khác xa các phim trước đây. Phim trước đây đa phần là cổ trang và các anh hùng tài năng thiên bẩm. Nay chúng ta được đi với nội dung mới đầy thú vị này, ở một thời đại mới công nghệ lên ngôi biến con người thành cổ máy phát minh hiện đại. Phim minh chứng cho chúng ta thấy sự thiên tài của con người. Với tình tiết nhỏ nhặc trong xã hội học đường sẽ đưa chúng ta đến với thế giới mới. Để biết thêm chi tiết mời các bạn xem tiếp phim.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.