Nhà Hàng Kinh Hoàng - Kaidan Restaurant 2013 Poster

Nhà Hàng Kinh Hoàng - Kaidan Restaurant

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 23/23 Tập

Lượt xem 336

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Nhà Hàng Kinh Hoàng:

Nội dung phim nói về hãng TV Asahi đã chính thức công bố đứa con tinh thần của mình có tên Kaidan Restaurant ( Nhà hàng Thriller ) ” tác phẩm này được dựa trên một cuốn truyện tranh nỗi tiếng cùng tên .Mỗi tập phim sẽ đưa chúng ta đi đến những câu chuyện hay và cực kỳ thú vị, nhưng chủ yếu xoáy sâu vào ba câu chuyện hay ” món ăn ” : món khai vị , món chính , và tráng miệng.  Hai ” món ăn ” đầu tiên sẽ đối phó với một nữ sinh lớp sáu bình thường tên Ako Ozara và những lần xuất hiện kỳ lạ xảy ra với bạn cùng lớp. Thứ ba ” món ăn ” sẽ là một câu chuyện ma ngắn độc lập được kể bởi Ako và bạn bè của cô. Họ sẽ có cuộc phưu liêu đến nhà hàng này với những nét độc đáo kinh hoàng thế nào, đón xem nhé các tình yêu của animet47.net.

Phim Hoạt Hình Nhà Hàng Kinh Hoàng trọn bộ, Phim Nhà Hàng Kinh Hoàng tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21-22-23-tập cuối. Truyện Kaidan Restaurant vietsub, Nhà Hàng Kinh Hoàng thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.