Người Dơi vs Robin-Batman vs Robin - Batman vs Robin 2015 2015 Poster

Người Dơi vs Robin-Batman vs Robin - Batman vs Robin 2015

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 105 Phút

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Người Dơi vs Robin-Batman vs Robin:

Phim Người Dơi vs Robin -Batman vs Robin 2015 VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim cốt truyện đã được đặc trưng trong truyện tranh Batman bắt đầu với New 52 relaunch DC, Batman vs Robin là sự tiếp nối liên tục của hoạt hình / vũ trụ chia sẻ lớn hơn bắt đầu với việc phát hành của Justice League: Chiến tranh vào đầu năm ngoái . Như bạn có thể có thể cho biết xem trailer (mà đến với chúng ta biếu không của IGN ) Robin danh nghĩa trong trường hợp này là Damian Wayne – con trai của Batman với Talia al Ghul – và anh ta sẽ được đi đầu-to-đầu với cha mình . Như chúng ta đã thấy trong vũ trụ gần đây chia sẻ phim DC hoạt hình khác, bộ phim mới sẽ có Jason O’Mara như Bruce Wayne Batman, Stuart Allan như Robin, Sean Maher là Nightwing, và David McCallum như Alfred, nhưng họ sẽ có tham gia trong “Người Dơi vs Robin” suốt thời gian này bởi một nhóm khá thú vị hỗ trợ sao là tốt. Jeremy Sisto sẽ được chơi Talon, một sát thủ cho các Tòa án của Owls; Robin Atkin Downes sẽ lồng tiếng cho võ của Toà Owls; và DC kỳ cựu Peter Onorati sẽ là một nhân vật có tên Draco.

Cá nhân của tôi hai yêu thích bit đúc, tuy nhiên, là “Weird Al” Yankovic là Dollmaker – một kẻ giết người hàng loạt được hưởng biến nạn nhân của mình vào những con búp bê – và không thể tin được Kevin Conroy như Thomas Wayne, cha giết Bruce Wayne (Conroy, tất nhiên, đã dành nhiều năm để bày tỏ Batman trong các dự án khác nhau trong đó có 90 loạt phim hoạt hình và lần đầu tiên hai Arkham . trò chơi video) Batman vs Robin là vũ trụ hoạt hình DC theo dõi để Justice League: Throne of Atlantis – trong-liên tục bộ phim cuối cùng mà Warner Bros . và DC Comics phát hành – nhưng mà nó không phải là bộ phim hoạt hình DC chỉ rằng chúng ta sẽ được nhìn thấy trong năm nay.

Đẩy mạnh bên ngoài của vũ trụ được chia sẻ – tương tự như những gì Batman: Arkham Assault trên đã làm năm ngoái – chúng ta sẽ sớm thấy việc phát hành của Justice League: Gods and Monsters . Nó không có vẻ là một trong hai bộ phim mới có ngày phát hành chính thức chỉ được nêu ra, nhưng cả hai sẽ được ra mắt trong năm 2015. Trong khi đó rõ ràng không phải là cùng một loại hợp đồng, nó là khó để không nhận thấy rằng DC Comics là làm cho một bộ phim hoạt hình được gọi là Batman vs Robin để đi ra khoảng một năm trước khi phát hành của tựa đề tương tự như Batman Superman v: Dawn of Justice . Các kết nối giữa hai dự án có thể kết thúc ngay tại đó, nhưng nó vẫn còn thú vị mà các công ty dường như được chuẩn bị chúng ta cho những ý tưởng của Batman có mối quan hệ thù địch với những người ông nên thân thiết nhất. Nó chỉ là một cái gì đó để thưởng thức sau những giờ làm căng thẳng nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.