Người Dơi LEGO Batman The Movie DC Super Heroes Unite -  2013 Poster

Người Dơi LEGO Batman The Movie DC Super Heroes Unite

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 71 Phút

Lượt xem 362

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Người Dơi LEGO Batman The Movie DC Super Heroes Unite:

Phim Người Dơi LEGO Batman The Movie DC Super Heroes Unite VietSub Full HD thuyết minh. Nội dung phim Bruce Wayne và Lex Luthor được đề cử cho Man của năm, và Wayne thắng. Khi anh đang làm cho bài phát biểu của mình, Joker phá vỡ trong với Riddler , Harley Quinn , Penguin, Two-Face , Poison Ivy, Bane, Catwoman , và đánh cắp các giải thưởng, cũng như tiền bạc và đá quý. Batman đến và dừng lại tất cả mọi người ngoại trừ Joker, người trốn thoát trên chiếc thuyền của mình, nhưng máy bay trực thăng của Robin nhặt Batman. Khi sợi dây giữ Batman bị hỏng, ông gọi trong Batwing và đánh bại Joker. Trong khi đó, Lex đang chạy cho Tổng thống, nhưng những số liệu thăm dò ý kiến của mình là khủng khiếp. Ông biết rằng Joker biết làm thế nào để sản xuất nhiều hơn Kryptonite, và có thể tạo ra chất khí mà làm cho người yêu anh ấy, mà sẽ giúp Luthor giành chiến thắng trong cuộc bầu cử và đánh bại Superman.

Ông phá vỡ Joker ra khỏi Arkham Asylum và hứa với anh việc sử dụng De-Constructor vũ khí Luthor là đánh bại Batman bằng việc dỡ bỏ tất cả các tiện ích và các loại xe của mình.Và khi họ rời khỏi, Joker sử dụng De-Constructor để phá vỡ Harley Quinn, Poison Ivy, Penguin, Two-Face, Bane, Catwoman, và Riddler ra. Trong khi Joker là “mua sắm hóa học” vào Ace Hóa chất (nhiều đến ít phiền toái của Luthor), Batman Arkham đã được chuyển đến.

Như các nhân vật phản diện thoát trên chiếc xe của họ, Robin mất xuống Catwoman trong khi Batman đi sau xe hai mặt, với các Riddler và Harley trong tow; trong khi họ rời khỏi Bane, Poison Ivy, và Penguin vì xe Bane là quá chậm. Batman nhịp đập Hai mặt của đồng xu ăn cắp của mình, vì vậy anh không biết được hướng để biến và bị lỗi, sau đó sau nốt ruồi xe ngầm của Bane, nơi Người Dơi LEGO Batman đang mất khả năng kiểm soát và đâm vào tường. Diễn biến Người Dơi Đại Chiến Ma Cà Rồng còn tiếp diễn thế nào nữa đây, mời cả nhà cùng đón xem nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.