Người Dơi Đại Chiến Ma Cà Rồng - The Batman vs Dracula 2005 Poster

Người Dơi Đại Chiến Ma Cà Rồng - The Batman vs Dracula

Thể loại , ,

Năm 2005

Thời lượng 6/6 Tập

Lượt xem 240

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Người Dơi Đại Chiến Ma Cà Rồng:

Phim Người Dơi Đại Chiến Ma Cà Rồng -The Batman vs Dracula VietSub Full HD. Nội dung phim The Joker và Penguin thoát ra khỏi Arkham Asylum và mỗi chủng tộc khác để tìm một chỗ cất giấu tiền đánh cắp ẩn trong một hầm mộ ở Nghĩa trang Gotham. The Joker là một cách nhanh chóng chặn bởi các Batman và điện giật khi ông rơi vào một con sông của siêu tính phí chuông niềm vui của mình trong khi Penguin mất các cơ hội để vào nghĩa trang mình. Trong khi tìm kiếm thông qua một hầm mộ, các Penguin vô tình cắt tay của mình trong khi sử dụng thanh kiếm của mình chiếc ô để mở một chiếc quan tài ông hy vọng có tiền, việc tìm kiếm một cơ thể thay thế.

Máu từ nhỏ giọt tay lên trái tim của tử thi, mà mang nó đến cuộc sống; nó không là gì khác hơn là chúa tể ma cà rồng Bá tước Dracula, cơ thể của ông đã được chuyển từ Transylvania để Gotham City sau khi anh “chết”. Sau khi tấn công người dơi và biến một người canh gác tại nghĩa trang thành ma cà rồng, Dracula thôi miên các Penguin vào trở thành tôi tớ không ma cà rồng của mình để ông có thể dẫn anh ta thông qua Gotham để nuôi và bảo vệ quan tài của mình trong ngày trong khi ông lấy lại được sức mạnh của mình.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.