Người Chơi Đàn Cello -Gauche the Cellist - Serohiki no Goshu -Gorsch the Cellist 1982 Poster

Người Chơi Đàn Cello -Gauche the Cellist - Serohiki no Goshu -Gorsch the Cellist

Thể loại , , ,

Năm 1982

Thời lượng 72 Phút

Lượt xem 1,293

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Người Chơi Đàn Cello -Gauche the Cellist:

Phim Người Chơi Đàn Cello -Gauche the Cellist VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung là Câu chuyện kể về Goshu, một nghệ sĩ cello chuyên nghiệp. Trong suốt buổi diễn tập cho buổi biểu diễn, ông mắng bởi các dây dẫn vì cầu thủ của mình là không đủ tốt. Thời gian của ông là tắt và ông dường như không có “cảm giác” cho âm nhạc. Goshu trả về đến nhà cô đơn của mình và bắt đầu tập luyện. Sau đó, một con mèo vào người thủ đoạn anh ta vào sự hiểu biết ý nghĩa bên trong của âm nhạc của anime này. Tầm quan trọng của thực hành được thể hiện bởi một con chim cu, nhịp điệu của một con lửng và sự dịu dàng của một con chuột. Trong bốn ngày anh biết được ý nghĩa thực sự và cảm giác của âm nhạc và phát triển thành một nghệ sĩ vĩ đại. Laced với âm nhạc cổ điển nổi tiếng này đặc biệt kết hợp thú vị và cảm hứng cho tất cả các lứa tuổi và khán giả.

Không có gì nhiều để nói về sự liên quan đến nghệ thuật là. Việc cài đặt diễn ra trong một thời gian ngắn ở ngôi trường nơi các dây dẫn và các sinh viên khác được, và hầu hết các bộ phim tập trung vào cabin của mình, nơi mà hầu hết những câu chuyện xảy ra. Các cabin là ở giữa một cánh đồng lúa, và có lẽ ở vùng ngoại ô của một khu rừng chỉ cần băng qua một cây cầu. Nhưng nó thực sự tốt đẹp cho thấy một cái nhìn của nơi đó, trong đó nhắc nhở tôi về cách thức một cuộc sống đơn giản nên được sống như trở lại sau đó.

Ngay cả con chuồn chuồn đang tập trung bởi các animator bay xung quanh, cùng với các loài côn trùng khác / chim mà thường chỉ có được bỏ qua. Những âm thanh tốt.Dường như Gauche the Cellist tập trung vào âm nhạc cổ điển rõ ràng, vì một cello là một phần của tiêu đề trong những nơi đầu tiên. Nếu bạn đánh giá cao loại hình âm nhạc, thì đây chắc chắn sẽ là một bộ phim hay để xem. Tôi muốn nói là diễn xuất bằng giọng nói có thể được thực hiện tốt hơn mặc dù, kể từ khi một số phần của bộ phim hoạt hình tôi thậm chí không thể hầu như không nghe thấy tiếng nói ở tất cả

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.