Người Chăn Cừu Của Thư Viện Lớn - Daitoshokan no Hitsujikai 2014 Poster

Người Chăn Cừu Của Thư Viện Lớn - Daitoshokan no Hitsujikai

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 318

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Người Chăn Cừu Của Thư Viện Lớn:

Nội dung phim Câu chuyện được diễn ra tại ngoại ô Shiomi Academy, một trong những học viện có uy tín lớn cùng với đó là một Daitoshokan ( nghĩa đen , “thư viện tuyệt vời ” ) là một trong những thư viện quốc gia của Nhật Bản. Là một thành viên của Câu lạc bộ trong Thư viện, Kyoutarou Kakei đi đến thư viện Daitoshokan để thỏa mãn sự yêu  thích đọc của mình. Tại đây anh gặp một cô gái đang học tập năm thứ hai tên là Tsugumi SHIRASAKI thông qua sự mai mối của “mục tử ” nhân đáp ứng nguyện vọng của người dân. Từ đây đã có rất nhiều cô gái cùng tham gia tham gia các câu lạc bộ nhờ các “mục tử” này.

Phim Hoạt Hình Người Chăn Cừu Của Thư Viện Lớn trọn bộ, Phim Người Chăn Cừu Của Thư Viện Lớn tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-tập cuối. Truyện Daitoshokan no Hitsujikai vietsub, Người Chăn Cừu Của Thư Viện Lớn thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.