Ngọn Lửa Recca - Flame Of Recca 2013 Poster

Ngọn Lửa Recca - Flame Of Recca

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 43/43 Tập

Lượt xem 251

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ngọn Lửa Recca:

Phim Ngọn Lửa Recca -Flame Of Recca VietSub (43 Tập Cuối) Full Tiếng Việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về sức mạnh bí ẩn của một anh chàng thiếu niên tên Recca sau khi bị những thành viên trong tổ chức ninja ám ảnh nên anh đã bắt đầu với cuộc với liên tưởng đến mọi thứ về ninja thôi. Recca chính là người con trai thứ hai của Oka, sự tồn tại của gia tộc ninja Hokage đã tồn tại hơn 400 năm trước đây qua sự cai trị của các người đứng đầu. Trong một nỗ lực để cứu anh ta trong giết mổ của gia tộc ninja Hokage, mẹ (Kagero) đã sử dụng một kỹ thuật bí mật bị cấm nhưng nó sẽ giúp cho sức mạnh bí mật tìm ẩn khơi nguồn cho một con người, và đây chính là nơi Flame of Recca cốt truyện bắt đầu từ đây mà ra.

Anh là một người trẻ tuổi siêu năng lượng cùng với sự mạnh người bị ám ảnh với ninja, không biết rằng anh  là một mình. Là một hậu duệ của Hokage, Recca có khả năng tạo ra lửa. Con trai nuôi của một nhà sản xuất pháo hoa, đôi lúc ông sử dụngnhiều  thiết bị dễ cháy nhỏ hoặc bom khói kết hợp với năng lượng nguyên tố của mình để đánh lạc hướng kẻ thù của mình. Kể từ lúc này Recca nhanh chóng hiểu được bên trong bản thân mình đang chứ đựng sức mạnh của mình và đặc biệt dai dẳng khi bảo vệ tình yêu của mình, Yanagi Sakoshita. Recca có thể tự mãn và quá tự tin, nhưng quản lý để tiết kiệm bạn bè của mình do các kỹ năng ninja của anh có giới hạng chứ không vô hạng như các ngọn lửa khác trong phim hoạt hình này.

Câu chuyện là hôn mê. Nó sau một cách tiếp cận rất công thức. Các nhân vật chính Recca đi qua một chuỗi các thử thách để nhận ra sức mạnh thực sự của mình và sau đó quản lý để giành chiến thắng trên kẻ thù không bao giờ nói với thái độ chết của ông. Tầm thường. Thấy rằng một triệu lần. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là thú vị. Các hình ảnh động là công bằng, phải trung thực, tôi cảm thấy rằng các hãng phim bắt đầu bơm thêm tiền vào Yu Yu Hakusho (mà đã được phát hành cùng một lúc), và các tập phim ngọn lửa recca sau đó bị suy giảm đáng kể chất lượng.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.