Ngôi Nhà Tình Yêu - Share House no Koibito 2013 Poster

Ngôi Nhà Tình Yêu - Share House no Koibito

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 9/9 Tập

Lượt xem 183

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ngôi Nhà Tình Yêu:

Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh một nữ nhân viên đã ngoài 30 tuổi, vì tính tình cộng với cá tính nên có lẽ cô đã trãi qua những mối tình không đội trời chung, ai củng xem cái tuổi này mà chưa có một mãnh tình dắt vai nào thì người lại có vấn đề chăng, những lời bàn tán xôn xao dị nghị củng đã khiến cô cảm thấy chạnh lòng lắm thay, nhưng không vì thế mà cô nàng này lại bỏ cuộc, cô quyết định chuyển đến ngôi nhà chung để thoát khỏi kiếp độc thân. Tại đây cô sống trong một căn nhà chỉ có một người phụ nữa và 2 người đàn ông, giữa họ lúc đầu có những xích mích nhỏ  nhưng dần dần họ củng hiểu ra được rằng họ đang có cảm tình với nhau, tình yêu trong ngôi nhà này cứ lớn dần và sự đụng độ nhau củng diễn ra liên tục, mối tình tay ba này của những nhân vật sẽ dẫn dắt chúng ta đi hết trận cười này đến trận cười khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.