Ngọc Kỳ Lân - Hoạt Hình Ngọc Kỳ Lân Thuyết Minh 2013 Poster

Ngọc Kỳ Lân - Hoạt Hình Ngọc Kỳ Lân Thuyết Minh

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 255

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ngọc Kỳ Lân:

Phim Ngọc Kỳ Lân (12 Tập Cuối) Full trọn bộ thuyết minh tiếng việt HD. Nội dung anime nói về những tình huấn vui nhộn hài hước của những con vật đáng yêu trong đời sống, sự dịu kỳ đã tạo nên rất nhiều điều thú vị mà chỉ có những con người biết yêu thương chia sẻ mới có thể nhận thấy những viên ngọc kỳ lân đang tỏa sáng khắp muôn nơi.Hotaru là một trong những nhân vật yêu thích của tôi bao giờ. Cô ấy là vô tội, nhưng không biết gì, cô biết rõ những gì đang được cùng với đòi hỏi những Gin nhưng phải đối mặt với nó anyway. Chắc chắn cô biết rằng đó là vô vọng nhưng không bao giờ cho một lần nào em mất hy vọng. Cô muốn được với Gin và cho rằng cô sẵn sàng làm tất cả mọi thứ mà cô ấy có thể nhưng cô ấy không biết gì về thực tế là nó có thể kết thúc một ngày.

 

 

 

 

 

 

Gin đã được chỉ là hy vọng như cô là. Anh ấy yêu Hotaru.Chăm sóc cho cô kỳ lân nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Ngài muốn đến với Hotaru cũng nghiêm khắc như cô muốn được ở bên anh. Họ kiên nhẫn chờ đợi cho ba mùa để vượt qua và cho mùa hè tới. Những đau đớn là hầu như không thể chịu nổi. Nhưng những cảm giác mà ngọc kỳ lân đang có với nhau được nhiều hơn nữa mạnh mẽ hơn. Để đơn giản, Hotarubi no Mori e kể một câu chuyện về mối tình đầu khó quên của một người trong blush của ngày hè. Một cuộc gặp gỡ định mệnh như không có khác. Khi tôi xem phim hoạt hình ngọc kỳ lân xong này tôi đã được trái với những cảm xúc mà tôi bằng cách nào đó bị mất trên đường đi. Cảm giác đó đã bị chôn vùi và quên Resurface một lần nữa. Nó cảm thấy tốt như rửa tất cả nỗi đau đi với những giọt nước mắt để tôi có thể mỉm cười một lần nữa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.