Ngày Tháng Tuổi Trẻ -Orange Days -  2013 Poster

Ngày Tháng Tuổi Trẻ -Orange Days

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/1 Tập

Lượt xem 186

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ngày Tháng Tuổi Trẻ -Orange Days:

Phim Ngày Tháng Tuổi Trẻ /Orange Days VietSub (11 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Yuuki Kai (Tsumabuki) là một cấp cao tại một trường đại học nghiên cứu tâm lý phúc lợi xã hội và cố gắng tìm một công việc. Một ngày nọ, anh bắt gặp mộtcô gái, Hagio Sae (Shibasaki), chơi violin, và trở nên hấp dẫn. Cuối cùng, ông phát hiện ra rằng cô đã bị mất thính giác, và bây giờ chỉ có thể giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu của Nhật Bản. Trước khi họ tiết lộ những gì họ nghĩ về nhau, Sae và Kai phải vượt qua rất nhiều rào cản. Cả hai đều khỏe mạnh hơn trên đường đi, tìm kiếm mục tiêu của họ như thế nào, con đường gian nan ấy sẽ khiến cho những đức tính của hộ bột lộ là điểm mấu chốt tạo nên sức mạnh đáng tin tưởng. Cùng đón xem Orange Days thuộc thể loại tình cảm dành cho người trẻ tuổi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.