Ngày sinh của Naruto - Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 2013 Poster

Ngày sinh của Naruto - Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 56 Phút

Lượt xem 3,383

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ngày sinh của Naruto:

Phim Ngày sinh của Naruto VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim kéo dài gần 60 phút nhưng thật sự rất cảm động, đây là trích đoạn được nhóm crazy-sub.vn phát hành và lên sóng youtube. Cốt truyện diễn ra sau khi Ultimate Ninja Storm 2 và nó bắt đầu với các nhà lãnh đạo của tất cả các thôn, các Kage, tụ tập để thảo luận về các cuộc tấn công khủng bố gần đây của tổ chức tội phạm Akatsuki và sự tham gia của cựu ninja Mộc Diệp Sasuke Uchiha trên một mới nhất. Nhóm của Sasuke đi để tấn công các Kage khi họ tìm cách nắm bắt Danzo Shimura, Hokage hiện tại Mộc Diệp của người chịu trách nhiệm về vụ thảm sát năm Uchiha trước. Khi Sasuke bị suy yếu trong chiến đấu chống lại tất cả các kage, lãnh đạo Akatsuki Uchiha Madara giải cứu anh ta và yêu cầu các Kage để giao Ngài Killer Bee và Naruto Uzumaki khi họ là chủ nhà cuối cùng họ cần để thực hiện tham vọng của họ. Các Kage từ chối và Madara tuyên bố một shinobi chiến tranh thế giới mới khi rời đi.

Ngay sau đó, Madara mang Sasuke để Danzo mà kết quả trong một cuộc đấu tay đôi mà Uchiha là chiến thắng. Sau đó, anh phải đối mặt với các đồng đội cũ của mình, Naruto Uzumaki, Kakashi Hatake và Sakura Haruno người tìm kiếm anh ta dừng lại chiến đấu của mình, nhưng Sasuke tuyên bố mong muốn của mình để tiêu diệt Konoha. Naruto sau đó đề xuất Sasuke một chiến cuối cùng cuối cùng để xem nếu anh ta có thể làm cho nó trở về làng hoặc hai sẽ chết. Khi hai người riêng biệt, các Shinobi Alliance mới thành lập đã Naruto và Killer Bee được gửi tới một hòn đảo để giữ cho chúng khỏi Akatsuki. Trong hòn đảo, Naruto phải đối mặt tối tăm bên trong của anh cho phép anh ta để kiểm soát quyền lực của Nine-Tailed Demon Fox kín trong lòng anh. Ngài làm điều đó trước khi học từ tinh thần của mẹ mình rằng Fox đã được phát hành mười sáu năm trước đây bởi Madara để tạo ra sự hỗn loạn và cha mẹ anh đã hy sinh mạng sống để vượt qua anh ta chakra của Fox.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.