Neppuu Kairiku Bushi Road - Burning Wind Ocean Earth Samurai Lord, 2013 Poster

Neppuu Kairiku Bushi Road - Burning Wind Ocean Earth Samurai Lord,

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 98 Phút

Lượt xem 2,392

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Neppuu Kairiku Bushi Road:

Phim Neppuu Kairiku Bushi Road VietSub Full 90 phút tiếng việt HD. Nội dung anime là câu chuyện diễn ra trong một thời điểm thế giới là ở hố tuyệt vọng sau khi bị tàn phá bởi một chất độc gọi là “ninja” rằng đã đến trái đất thông qua một tiểu hành tinh. Người dân bỏ chạy đến nơi gọi là “Kairiku”, một nơi từng là đáy của đại dương. Ở đây, mọi người cố gắng và tự bảo vệ mình chống lại các tác động của các chất độc. Trong một thế giới như vậy, đã có một ánh sáng duy nhất của hy vọng. Các “Holy Weapon Giga Road” và các chiến binh huyền thoại “Yagyuu” là cần thiết để đối phó với những tác động của các chất độc. Để cứu thế giới, Ame, một công chúa của một quốc gia sa ngã, đứng lên để cứu thế giới.Mặc dù tôi yêu Suou và mối quan hệ của mình với Ame, tôi cảm thấy như thể các nhân vật có thể đã có sự phát triển tốt hơn. Một lần nữa, nếu câu chuyện đã trở thành một anime hay hơn với hàng loạt đã được bổ sung, tôi hy vọng sẽ thấy sự phát triển nhân vật hơn.

Nhờ Suou mà anime “Neppuu Kairiku Bushi Road” muốn phát triển mạnh mẽ hơn để bảo vệ Ame tuy nhiên, tôi cảm thấy như thể phát triển nhân vật này đã giảm một chút ngắn. Cả Suou cũng không nhân vật Ame dường như để phát triển, ngoại trừ về cuối nơi rất Ame nhận ra những gì cô đã gây ra cho tất cả mọi người. Nếu bạn không làm phiền bởi không có phát triển nhân vật, sau đó vẫn xem loạt bài này. Sự tương tác giữa các nhân vật chính và nhân vật mình vẫn thú vị và thực hiện lên một chút cho việc thiếu của sự phát triển.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.