Neon Genesis Evangelion - Shinseiki Evangelion 2013 Poster

Neon Genesis Evangelion - Shinseiki Evangelion

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 301

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Neon Genesis Evangelion:

Phim Neon Genesis Evangelion VietSub (26 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim có bối cảnh câu truyện xảy ra vào những năm đầu thế kỷ 21. Vào thời điểm này, hòa bình cũng như an nguy của toàn nhân loại đang bị đe dọa bởi một sinh vật có tên là ADAM. Chúng là ra sức tàn phá tiêu diệt con người và tàn phá tận cùng thế giới. Một tổ chức được thành lập thuộc cơ quan đặc vụ Liên Hiệp quốc đã đứng ra chịu trách nhiệm cho an nguy của toàn nhân loại và họ đã sử dụng cổ máy mang tên Evangelion làm vũ khí để chống lại bọn ADAM. Nhưng điều khó khăn đã xảy ra, muốn hoạt động đạt hiệu quả và có được sực mạnh như mong muốn thì cỗ máy này phải được điều khiển bởi 1 người có tốt chất bẫm sinh. Cậu bé Ikari Shinji với nỗi hận thù sâu sắc với người cha của mình (hiện ông đang làm trong tổ chức Liên Hiệp Quốc) bỡi ngay từ nhỏ chính ông đã chia cắt cậu và người mẹ quá cố của mình đã nhận được một bức thư từ người cha và yêu cầu cậu lên Tokyo-3 để giúp đỡ ông ấy chống lại bọn ADAM. Cậu đã quyết định lên Tokyo để tham gia vào trận chiến không phải vì cha mình, mà vì điều cậu làm sẽ giúp ích được cái gì đó để bảo vệ trái đất khỏi sự tấn công của bọn ADAM. Cuộc chiến của cậu bắt đầu từ đây. Toàn bộ câu truyện Neon Genesis Evangelion với những thông điệp khác nhau nhưng cái cuối cùng là không ca ngợi cái tốt cũng không chê bai cái xấu mà chỉ ra rằng kẻ thù lớn nhất của con người chính là con người, chúng ta đang từng bước phá hủy và tiêu diệt cuộc sống của chính mình bỡi chính những tham vọng và sự độc ác của mình.

Hai tập cuối cùng là gây tranh cãi (nhiều tranh cãi hơn so với phần còn lại của loạt ít nhất!), Vì họ đều là những đỉnh cao của thí Eva. Trong khi tôi chắc chắn sẽ không gọi họ là “xấu”, họ là phiền không thỏa mãn như một kết thúc có hậu. Rất may, việc phát hành bộ phim tiếp theo mang tên ‘End của Evangelion’ rectifies này với sự tự tin khoa trương. Èœ – mà chủ yếu là câu chuyện về những gì xảy ra trong eps. 25 và 26, nhưng lần này ngoài tâm trí của Shinji – là thực sự tuyệt vời, và chắc chắn đời sống đến những tiêu chuẩn cao trên bầu trời đặt trong series, và có lẽ thậm chí vượt quá chúng. Cũng như là một trong những phim hoạt hình Neon Genesis Evangelion VietSub lớn nhất từng được thực hiện, èœ cho hàng loạt các kết luận bất thường.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.